วิธีเลือกผ้าสำหรับตัดชุด

  • May 23, 2019

ผ้าแบบไหน ตัดชุดดี ? ชุดทำงาน ชุดออกงาน ชุดกลางวัน ชุดเรียบหรู ช่วยทำให้ลุคของเราสำคัญสำหรับโอกาสต่างๆ เรามีไอเดียเลือกผ้า สำหรับความแตกต่างของชุดเหล่านี้กัน ผ้าแต่ละแบบมีความแตกต่างทั้งเรื่อง น้ำหนัก ความหนา ความทิ้งตัว ความละเอียด…

เที่ยวฮ่องกงเองชิลๆ4วัน3คืน นั่งEmirateดียังไงบ้าง ! #hk

  • September 12, 2018

เริ่มต้นกับบล้อคใหม่ที่นานๆจะอัพเดท  มาเที่ยวฮ่องกงกันดีกว่า ทริปนี่เป็นทริป กิน เที่ยว ชอปแบบชิลๆๆไม่รีบ   วันหยุดยาวถ้าหาที่ไปเที่ยวแบบง่ายๆไม่ต้องจัดแผนมาก ต้องที่ฮ่องกง เพราะเดินทางแค่ชั่วโมงกว่า มีของกินเที่ยวเยอะ การเดินทางสะดวก เป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสาร ทำให้สะดวกไม่ต้องวางแผนนานเลย ใครอยากไปบ้างจะก้อปแพลนเราไปก็ได้เลยนะคะ ^^…

วิธีการทำลูกเชอรี่จากไหมพรม

  • June 16, 2017

ได้ใส่ชุด Kendall ของเรากันรึป่าวคะ หรืออาจจะเห็นในคอลเลกชั่น May2017 ของเรา จริงๆแล้วแรงบันดาลใจชุดนี้มาจากเสื้อผ้าสไตล์ Handmade ของอังกฤษ ที่จะมีการตกแต่งระบายและดีเทลจากมือ รวมไปถึงงานโครเชต์ด้วย และถ้าเอามาวางรวมกันหลายๆแบบ (เสียดายที่พื้นที่ชุดไม่เยอะ ถ้าวางเยอะไปก็จะแน่นมากค่ะ!) ก็ดูจะน่ารักดีค่ะ …

FRUITURDAY @ Siam soi 11

  • August 19, 2015

      ร้าน FRUITURDAY  "ฟรุตเทอร์เดย์ " ร้านสมูทตี้เปิดใหม่มาแรง เปิดไม่นานที่สยามสแควร์ซอย 11 นั่นเอง เป็นร้านขายผลไม้ที่ไม่ธรรมดาเหมือนที่อื่นทั่วไป คือ ทางร้านได้เปลี่ยนจากเมนูผลไม้ที่เราทานธรรมดามาเป็นเมนูหลากหลายสไตล์ฟิวชั่นซึ่งยังรสชาติความเป็นธรรมชาติอยู่100% พร้อมมีการตกแต่งทุกเมนูดูน่าทานแบบสุดๆ       เมนูของทางร้านมีหลายหลายมากมายให้ลูกค้าเลือก…

Twister Premium Gelato @ Sq1, 4th floor

  • August 3, 2015

Twister Premium Gelato @ Sq1, 4th floor ร้าน Twister เป็นบูทเล็กๆที่ตั้งขายไอศรีมอย่างเดียวไม่มีที่นั่งทาน มีรูปไอศครีมรสต่างๆและของจำลองโชว์อยู่ชวนให้อยากลอง ไอศครีมเค้าเป็น "94% Fat Free”…

Tokyo Bean @Siam Square soi6

  • July 22, 2015

Tokyo Bean @Siam Square soi6 เป็นร้านขายขนมหวานที่ทำจาก " นมถั่วเหลือง หรือ น้ำเต้าหู้ " นั่นเองค่ะ มีทั้ง ไอศครีมน้ำเต้าหู้ และสำหรับคนที่ไม่ชอบก็มีเป็นรสโยเกิร์ตด้วยนะ …

Seobinggo 서빙고 ( ซอบิงโก ) @ Siam Square

  • July 17, 2015

ร้านน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี ซอบิงโก 서빙고 เป็นร้านขนมเปิดใหม่ในสยามสแควร์ “SeoBingGo : 서빙고‬” ภาษาไทยไทย เรียกว่า “ซอบิงโก” ของหวานสัญชาติเกาหลีที่รู้จักกันในชื่อ บิงซู (빙수) ที่เป็นเมนูหลักๆ ของร้านนี้ค่ะ บิงซูคือน้ำแข็งใสละเอียดเป็นเหมือนเกล็ดหิมะ กินกับท้อปปิ้งต่างๆ…

Emack & Bolio’s @ Siam Center 1Fl.

  • June 24, 2015

Emack & Bolio's Thailand @ Siam Center 1Fl.        เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักไอศครีมโคนยักษ์สีสันสดใสจากโซเชียลต่างๆ อาทิเช่น IG เหล่า Celebrity ดาราที่เมื่อไปทานต้องถ่ายรูปคู่กะไอศครีมกันทุกคน…

Croissant Taiyaki @ Centerpoint of Siam Square

  • June 18, 2015

Croissant Taiyaki @ Centerpoint of siam square ร้าน ขนมปังรูปปลาชื่อดัง ร้านนี้เป็นร้านที่โด่งดังมากๆ ที่ประเทศไทยในตอนนี้ ต้นตำรับมาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นขนมปังที่ลักษณะเป็นรูปปลา ข้างในมีไส้แบบเต็มๆ แป้งลักษณะเป็นเเป้งครัวซองต์…